Cổng nhôm đúc Hoàng Tuấn được thành lập vào năm 2018. Nhà máy sản xuất cổng cửa nhôm hợp kim đúc liền khối với hoa văn nghệ thuật tinh sảo được chế tác từ những nghệ nhân lành nghề lâu năm.

– Chúng tôi tự hào sản xuất và lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm như : cổng nhôm đúc, hàng rào, ban công, cầu thang, bông gió bằng nhôm đúc. Ngoài các mẫu có sẵn tại Hoàng Tuấn công ty còn nhận làm theo mẫu khách hàng lựa chọn phù hợp với kiến trúc nhà của quý khách.

– Cổng cửa được làm từ nhôm hợp kim nên rất bền chắc không rỉ sét với thời tiết khắc nghiệt, sản phẩm được phủ 5 lớp sơn màu đồng giả cổ độc đáo nên theo thời gian cổng cửa càng đẹp với nét nghệ thuật hơn.

SỨ MỆNH :

– Cổng nhôm đúc Hoàng Tuấn ra đời chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm ” Nhôm đúc” chất lượng với giá cả hợp lý.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cổng nhôm đúc đẹp nhưng đa số là mẫu cổng không phù hợp với nhà biệt thự, nhà phố hay lâu đài. Phần lớn là do các đơn vị sản xuất theo ý tưởng thiết kế của khách hàng.

– Đến với Cổng nhôm đúc Hoàng Tuấn chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn thiết kế tỉ mỹ từng chi tiết để có được bản thiết kế phối cảnh với nhà bạn thật phù hợp từ mẫu mã cho đến màu sơn rất chân thật. Từ đó sản phẩm của Hoàng Tuấn cũng sẽ tô điểm thêm và góp phần nâng tầm ngôi nhà của bạn.

TẦM NHÌN :

– Trong nhiều năm tới Cổng nhôm đúc Hoàng Tuấn phấn đấu trở thành thương hiệu nhôm đúc hàng đầu Việt Nam phân phối toàn quốc.

– Mở rộng đại lý rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

– Và những năm tiếp theo chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm nhôm đúc ra thị trường thế giới.

Xin chân thành cảm ơn