CHỌN CẦU THANG NHÔM ĐÚC CẦN CHÚ Ý ?

Cầu thang nhôm đúc không đơn thuần là nơi khởi nguồn của ngôi nhà mà còn là luồng khí dẫn đến các phòng sao cho đảm bảo hài hòa các tiêu chí: đủ ánh sáng, đủ rộng, và phù hợp với kiến trúc chung của cả ngôi nhà. Do đó, khi chọn cầu thang nhôm đúc chuẩn đẹp cần nắm rõ 4 lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chọn cầu thang nhôm đúc cần chú ý tới điều này?

1. Chọn cầu thang nhôm đúc phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Mỗi ngôi nhà sở hữu một phong cách thiết kế khác nhau. Như vậy, việc khảo sát thực địa là bước đầu tiên để có thể chọn một bộ cầu thang đẹp tạo nên nét đẹp tổng thể. Với ngôi nhà có diện tích khiêm tốn cần chú ý tới thiết kế thưa, tạo được sự thông thoáng, an toàn khi di chuyển và tiện lợi cho việc lau chùi.

2. Không nên để vị trí cầu thang nhôm đúc đối diện với cửa chính

Theo quan niệm của người Á Đông, cầu thang chính là nơi bắt nguồn luồng khí đón tiền tài  cho gia chủ. Do đó, khi lắp đặt cầu thang không được hướng thẳng ra cửa chính, kẻo mang tài lộc bay hết ra ngoài. Giải pháp đặt cầu thang tốt nhất là cầu thang nên nằm vuông góc với hướng cửa.

3. Màu sắc của cầu thang nhôm đúc

Bạn có thể lựa chọn màu sắc của cầu thang nhôm đúc đồng điệu hoặc đối lập với màu sơn tường để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo thêm ý kiến từ các kiến trúc sư, làm bản phối màu 3D xem trước kẻo chẳng may hoàn thiện không ưng ý.

Đó là chưa kể, cầu thang nhôm đúc cũng là nơi quẩn gió và hấng bụi nhiều nhất trong nhó. Do đó, các bậc thang không nên làm hở mà thiết kế kín để tạo sự thông thoáng, điều hòa không khí chung của toàn ngôi nhà.

4. Bậc cầu thang

Với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì bậc cầu thang là điều hết sức cần chú ý để đảm bảo được tính an toàn. Cầu thang không nên quá dốc. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng nếu có ý định làm bậc cầu thang đá bởi trơn nhẵn, dễ gây trượt ngã.

Điểm qua loạt mẫu cầu thang nhôm đúc hiện đại, sang trọng

FaCo xin tổng hợp một vài mẫu cầu thang nhôm đúc cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Chắc chắn những mẫu cầu thang nhôm đúc mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho không gian ngôi nhà mình một mẫu cầu thang “chuẩn đẹp” vẫn mãi giữ được màu tươi mới, bền đẹp theo thời gian mà không lo bị “ nỗi thời”

Gọi điện thoại
0852.856.855
Chat Zalo